TUYỂN DỤNG

Để chuẩn bị cho mùa vụ tiếp theo, Lúa Gạo Gia Lương cần tuyển dụng các vị trí Kỹ sư trồng trọt cho vùng trồng mới theo hướng hữu cơ tại huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Làm việc tại Lúa Gạo Gia Lương các bạn sẽ được gì ?

  • Điều đầu tiên đó là thu nhập, các bạn sẽ được nhận mức lương cạnh tranh(7-10tr) và phù hợp với năng lực bản thân cùng mức thưởng(12-20tr) theo mùa vụ rất hấp dẫn so với thị trường lao động.
  • Điều thứ hai đó là về chuyên môn, các bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật theo hướng hữu cơ đồng thời tiếp cận và cập nhật những công nghệ nông nghiệp cao dành cho trồng trọt không chỉ cho cây lúa mà còn những loại rau màu khác nhau…
  • Điều thứ ba đó là phát triển nghề nghiệp, với sự liên kết cùng các trường đại học và học viện nông nghiệp trên khắp Việt Nam và các đối tác quốc tế về các đề tài nghiên cứu kỹ thuật khoa học nông nghiệp cùng trung tâm R&D về nông nghiệp của Lúa Gạo Gia Lương. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cũng như được hỗ trợ để học lên các bậc cao hơn như Thạc sĩ hay Tiến sĩ về nông nghiệp. Cơ hội luôn rộng mở với tất cả các bạn yêu thích nông nghiệp nói chung và nông nghiệp sạch nói riêng.

Ngoài ra, đối với những bạn ở xa tỉnh Bắc Ninh chúng tôi luôn có chế độ hỗ trợ nơi ở tiện nghi và ăn uống hàng ngày đầy đủ trong một môi trường sống trong lành và văn minh.

Các bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật Lao Động và các chính sách bảo hiểm theo luật định.

Yêu cầu của chúng tôi :

  • Nam/Nữ : tuổi từ 20 – 35, có sức khỏe đáp ứng được các công việc hàng ngày ra thăm đồng và nghiên cứu trồng trọt.
  • Trình độ : tốt nghiệp từ trung cấp đến đại học các trường trung cấp và đại học liên quan đến nông nghiệp trồng trọt.
  • Có phương tiện đi lại bằng xe máy.
  • Ưu tiên đối với các ứng viên đã có tham gia vào dự án trồng lúa thực tế, đặc biệt với trồng lúa giống, có đề tài nghiên cứu khoa học liên quan đến cây lúa có tính ứng dụng thực tiễn cao.

Số lượng tuyển : 30 vị trí.

Rất mong nhận được đơn ứng tuyển từ các bạn kỹ sư trẻ và đam mê nông nghiệp sạch.

Hồ sơ ứng tuyển gửi qua email : tuyendung.gialuong@gmail.com, vui long ghi rõ vị trí ứng tuyển tại tiêu đề.

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm : CV(giới thiệu bản thân) có ảnh + bằng cấp bảng scan.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được sắp xếp đi làm ngay hoặc 30 ngày sau khi các bạn hoàn thành thủ tục nghỉ việc với công ty trước.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ anh Lâm Đức Mạnh : 0799 277 638